Dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Vương Đình Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh, Đ/c Trần Minh Thiên, Phó Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh, Đ/c. Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c. Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng uỷ nhà trường; Các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường cùng toàn thể 32 Đảng viên trong Chi bộ về dự Đại hội.

Tại Đại hội, Chi bộ 2 đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2023, chỉ ra những nguyên nhân, hạn chế trong quá trình hoạt động, đồng thời Chi bộ đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Bí thư Đảng ủy đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2023 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ nhà trường. Trong nhiệm kỳ 2023 – 2025, Chi bộ 2 cần đề cao công tác ổn định chính trị, tư tưởng của đảng viên, đây là yếu tố quan trọng, có vai trò then chốt quyết định việc thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị. Trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Chi bộ lãnh đạo đơn vị đổi mới việc xây dựng kế hoạch đào tạo, không chỉ dựa vào kết quả tuyển sinh mà cần phải có khảo sát, đánh giá làm căn cứ.

Đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Sơn La

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ ý thức trách nhiệm. Đại hội đã được nghe các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ phát biểu thảo luận với những ý kiến đầy tâm huyết đóng góp vào nội dung Báo cáo chính trị trình Đại hội. Với sự tín nhiệm cao của các Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ đã bầu ra Ban chi ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025 như sau:

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Chi ủy chi bộ

Đồng chí Lò Mai Thoan, Trưởng khoa Bồi dưỡng giữ chức Bí thư chi bộ; Đồng chí Lưu Hồng Biết, Trưởng phòng Đào tạo giữ chức Phó bí thư chi bộ; Đồng chí Nguyễn Duy Nhậm, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh hướng nghiệp và giới thiệu việc làm giữ chức Chi ủy viên.

Chi ủy chi bộ 2 nhiềmh kỳ 2023-2025 ra mắt Đại hội

Đại hội Chi bộ 2, Đảng bộ Trường cao đẳng Sơn La đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiệm kỳ 2023 - 2025, Chi bộ 2 tập trung làm tốt công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; tham mưu và chỉ đạo thực hiện hiệu quả chức năng, nhiệm vụ được giao. Phấn đấu hoàn thành 100% các chỉ tiêu đề án Trường chất lượng cao đến năm 2025 với các nội dung được giao đối với chi bộ; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, tăng cường chuyển giao công nghệ, ứng dụng khoa kỹ thuật vào thực tiễn quản lý, giảng dạy, học tập, tuyển sinh hướng nghiệp và giới thiệu việc làm; 100% Đảng viên biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra.

Đinh Công Tiệp - Phòng Quản trị - Thiết bị