Kế hoạch số 210/KH- SYT ngày 21/7/2021 của Sở Y tế tỉnh Sơn La về triển khai các hoạt động tiêm vaccine phòng, chống COVID-19 đợt 2 năm 2021 trên địa bàn tỉnh Sơn La, trong ba ngày 31/8, 05/9 và 06/9/2021, đội ngũ viên chức, người lao động của nhà trường đã được triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 2 năm 2021.

Trong đợt tiêm mũi 2, tổng số 188 cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường người đã tiêm vaccine (trừ một số người đang nghỉ thai sản, có bệnh nền)  tại  2 địa điểm: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Cơ sở II (Đường Bản Cọ - P. Chiềng An - thành phố Sơn La) và Nhà văn hóa phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La.

Đợt tiêm mũi 2 gồm hai loại vaccine (Moderna và AstraZeneca) đã được đội ngũ y, bác sĩ triển khai tiêm thuận lợi theo kế hoạch.

Cô Lèo Thị Ngọc Thành, giảng viên môn Giáo dục Chính trị của trường cho biết: Sau 30 phút tiêm, sức khỏe của cô vẫn ổn định và không cảm thấy lo lắng với những thông tin về phản ứng phụ sau khi tiêm vaccine. Với nguồn vaccine còn hạn chế trong đợt này, nhiều người chưa được tiêm mà mình đã được ưu tiên tiêm thì rất là vui và cảm thấy rất may mắn.

Qua theo dõi, các viên chức, người lao động của trường rất tuân thủ quy định 5K, sẵn sàng và phấn khởi khi được tiêm vaccine phòng COVID-19 trong đợt này.

Một số hình ảnh của chương trình tiêm vaccine mũi 2: