Ngày 17/4/2024, Trường Cao đẳng Sơn La và Trung tâm GDTX tỉnh đã cử vận động viên, huấn luyện viên của 02 đơn vị tham dự khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII năm 2024 theo Kế hoạch số 1679/KH-SGDĐT ngày 06/12/2023 của Sở giáo dục và Đào tạo.

Nhằm nâng cao nhận thức về Văn hoá - Xã hội cho HSSV và ĐVTN, tạo môi trường cho hssv có cơ hội học hỏi, trao đổi, phát triển toàn diện bản thân, sáng ngày 06/4/2024 tại cơ sở 2, Trường Cao đẳng Sơn La đã long trọng tổ chức Hội thi HSSV tài năng, thanh lịch năm học 2023-2024.

Bpm20241

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay nước CHNDND Lào, Trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với Tỉnh Đoàn Sơn La, trường Đại học Tây Bắc và trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã tổ chức các hoạt động gặp mặt, giao lưu văn hóa, thể dục thể thao cho lưu học sinh Lào đang học tập tại Sơn La.

Nhằm tuyên truyền, phổ biến và giáo dục cho học sinh sinh viên trong nhà trường về một số nội dung cần thực hiện đúng pháp luật, ngày 30/3/2024, Trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với Công an Thành phố Sơn La tổ chức chương trình cho HSSV tại hai cơ sở.

Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, ngày 16/4/2024, Trung tâm Thông tin - Thư viện phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên nhà trường tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề: “Sách - Chắp cánh ước mơ”.

Với mục tiêu tập huấn quy trình và kỹ thuật “trồng nho Hạ Đen theo hướng hữu cơ trong điều kiện nhà màng” tới cán bộ giảng viên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật nghề tổng hợp tỉnh U Đôm Xay, Trường Cao đẳng Nông Lâm Phía Bắc Lào, ngày 29/3/2024, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội nghị trực tuyến để triển khai các nội dung tập huấn.