Language Switcher

Nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tiếp cận trực tiếp với sinh viên của trường Cao đẳng Sơn La, tìm kiếm và tuyển dụng những nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị. Qua đó, tạo mối quan hệ trao đổi thông tin lâu dài giữa nhà trường với Nhà tuyển dụng, ngày 30/5/2024, Nhà trường tổ chức ngày hội việc làm năm 2024.

Đại diện lãnh đạo nhà trường tham dự chương trình có thầy Nguyễn Xuân Thắng - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giảng viên và gần 700 HSSV các khóa đang theo học tại trường; đại diện của 22 nhà tuyển dụng, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, hợp tác xã, trung tâm đào tạo... trong và ngoài tỉnh Sơn La.

Thầy Nguyễn Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng khai mạc Ngày hội

Tại ngày hội, 18 đơn vị đã phát tờ rơi, trình chiếu video clip giới thiệu về các ngành nghề tuyển dụng, đào tạo, giới thiệu về đơn vị và cơ hội việc làm cho HSSV. Cuối chương trình, để giúp HSSV được tiếp cận trực tiếp cũng như tiếp tục tìm hiểu thông tin, các đơn vị đã tư vấn trực tiếp tại các bàn tư vấn. 

Sau Ngày hội, HSSV của nhà trường chia sẻ: Chương trình thực sự bổ ích, thiết thực, các em cảm thấy rất hài lòng với sự nhiệt tình tư vấn của các đơn vị, doanh nghiệp. Các thông tin về thị trường lao động, cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp... đã giúp cho các em tự tin hơn trong quá trình tiếp tục học tập tại trường. Đối với HSSV sắp tốt nghiệp, các em đã có những dự tính tiếp theo và sẽ liên hệ với các nhà tuyển dụng tại chương trình.

Đại biểu và HSSV tham dự Ngày hội việc làm năm 2024

 Ngày hội được tổ chức thành công tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên (HSSV) được tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, được cập nhật thông tin liên quan đến các ngành, nghề đào tạo; Cung cấp thông tin tuyển dụng cho HSSV, hỗ trợ nhà tuyển dụng trực tiếp tuyển người lao động tại chương trình; Định hướng việc học tập cho sinh viên thông qua các hoạt động tuyển dụng trực tiếp và giúp sinh viên làm quen với thị trường tuyển dụng lao động; giúp nhà trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía sinh viên và đơn vị sử dụng lao động. Làm cơ sở cho việc xây dựng nội dung, chương trình, kỹ năng cần trang bị cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm năm 2024

 Các đơn vị, doanh nghiệp triển khai tư vấn và tuyển dụng lao động 

 Phúc Thịnh

« June 2024 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Newsletter

Make sure you dont miss interesting happenings by joining our newsletter program.