Language Switcher

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023 – 2024 và Kế hoạch số 132/KH-CĐSL ngày 14/5/2024 của Trường Cao đẳng Sơn La về tổ chức Lễ ra trường cho sinh viên khoá 58, năm học 2023 – 2024, ngày 30/5/2024, Trường Cao đẳng Sơn La long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho 163 sinh viên hệ cao đẳng chính quy K58, khóa học 2021-2024.

Dự Lễ tốt nghiệp có ThS. Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Dương Mạnh Linh – Trưởng phòng Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Giáo viên chủ nhiệm, các tân cử nhân, tân kỹ sư và đặc biệt là sự có mặt của gia đình, bạn bè, người thân đến dự, chúc mừng các em.

ThS. Đèo Thị Thiết - Phó Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho khóa K58

Trong số 163 sinh viên tốt nghiệp có 04 sinh viên xếp loại Xuất sắc, 39 sinh viên xếp loại Giỏi, 120 sinh viên xếp loại Khá. Đây là minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 3 năm học tập, rèn luyện của cả thầy và trò, đồng thời là món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng thầy cô trong buổi Lễ tốt nghiệp. 

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, ThS. Nguyễn Văn Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình học, được công nhận tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Sơn La năm 2024. Nhà trường tin tưởng rằng với sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ, các tân cử nhân, tân kỹ sư sau khi tốt nghiệp luôn sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai, làm việc với niềm say  mê, yêu nghề mình đã chọn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dù ở vị trí công việc nào. Đồng thời, Nhà trường cũng sẽ rất vui mừng chào đón và gặp lại các em ở cấp bậc học cao hơn nữa tại trường. Trong phát biểu, ThS. Nguyễn Văn Minh cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể giảng viên, người lao động nhà trường đã chung sức chung lòng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và luôn đồng hành cùng các thế hệ học sinh, sinh viên.

ThS. Nguyễn Văn Minh - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sơn La

Thầy Sa Bá Đình – Phó trưởng phòng Công tác HSSV công bố Quyết định khen thưởng HSSV có thành thích cao trong học tập và rèn luyện

Tại buổi lễ nhà trường cũng đã tuyên dương và trao tặng Giấy khen cho 04 tập thể (trong đó 2 tập thể đạt tập thể lớp Xuất sắc; 2 tập thể lớp Tiên tiến). Cá nhân 04 em sinh viên đạt thành tích Xuất sắc trong học tập và rèn luyện. 16 sinh viên đạt danh hiệu Giỏi trong học tập và rèn luyện và 01 đạt danh hiệu Khá trong học tập và rèn luyện trong khóa học 2021 - 2024.

Thầy Nguyễn Văn Minh; thầy Nguyễn Xuân Thắng trao giấy khen và phần thưởng tập thể lớp có thành tích Xuất sắc và các cá nhân đạt thành tích Xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Hà Thu Uyên, sinh viên lớp CĐ GDMN K58C đã thay mặt cho các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ tri ân tới các thầy giáo, cô giáo đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn, động viên và giúp đỡ trong suốt khóa học. Đồng thời, em xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực để không phụ lòng của các thầy cô và là tấm gương sáng cho những thế hệ sinh viên khóa sau noi theo. Những kiến thức, kỹ năng và thái độ được lĩnh hội trong suốt 03 năm qua sẽ là hành trang quý báu để chúng em tiến xa hơn trên bước đường sự nghiệp.

Tân cử nhân Hà Thu Uyên - lớp CĐ GDMN K58C 

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên. Hành trình 3 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp kết thúc cũng là lúc các tân cử nhân, tân kỹ sư chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Cao đẳng Sơn La. Nhà trường tin tưởng rằng  tấm bằng Cao đẳng với kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.   

 Một số hình ảnh Lễ tốt nghiệp Niềm vui tốt nghiệp163 tân cử nhân, tân kỹ sư đứng lên đón nhận QĐ tốt nghiệp


Thầy Nguyễn Văn Minh; thầy Nguyễn Xuân Thắng trao bằng tốt nghiệp

Chương trình văn nghệ mừng Lễ tốt nghiệp của HSSV khoa Nghệ thuật

Đinh Công Tiệp - Khoa Cơ bản

« June 2024 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Newsletter

Make sure you dont miss interesting happenings by joining our newsletter program.