Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, ngày 15/4/2024, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với các trường đại học, cao đẳng tổ chức Chương trình gặp mặt “Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào”.

Tối 21/3, tại thị xã Sầm Nưa, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội du lịch văn hóa Sơn La - Hủa Phăn năm 2024.

Ngày 07/02/2024, Nhà trường, các tổ chức, đoàn thể, các hội... đã tổ chức chương trình chúc Tết, tặng quà Tết theo đúng phong tục cổ truyền cho các LHS Lào trong không khí ấm áp, yêu thương.

Ngày 28/1, Trường cao đẳng Sơn La đã tổ chức thi gói bánh chưng và tìm hiểu Tết cổ truyền Việt Nam. Tham dự hội thi, có 7 đội thi, với 70 lưu học sinh và học viên Lào đang học tập tại nhà trường.

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh, đào tạo cán bộ và lưu học sinh các tỉnh nước CHDCND Lào của tỉnh Sơn La, ngày 16/12/2023 trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác 09 tỉnh nước CHDCND Lào đưa lưu học sinh sang nhập học năm học 2023 - 2024.Kỷ yếu Trường Cao đẳng Sơn La 60 năm xây dựng, phát triển và đổi mới