Tuy nhiên do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước và tại tỉnh Sơn La, Kế hoạch được tạm dời ngày đến tháng 7.2021, chương trình trồng cây được diễn ra tại khuôn viên Nhà trường.

Đảng bộ Nhà trường đã chỉ đạo 09 chi bộ trực thuộc bố trí lực lượng, sử dụng trang thiết bị cơ giới thực hiện các nội dung: Phát dọn thực bì, đào hố trồng cây trên toàn bộ diện tích đã xác định dùng trồng cây, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Ngày 17.7.2021, toàn bộ đảng viên, CBVC của Nhà trường đã tham gia trồng 450 cây gồm 03 loại: Thông, Lát, Sấu với tinh thần sảng khoái, nhiệt tình và hăng say. Theo Kế hoạch, các chi bộ chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ số cây đã trồng của mình, chủ động phân công người thực hiện hợp lý, duy trì từ lúc trồng đến lúc cây thích nghi, sinh trưởng và phát triển ổn định.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng triển khai chương trình

Hoạt động trồng cây xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới luôn được Đảng bộ Nhà trường đặc biệt quan tâm thực hiện. Đây là hoạt động không chỉ nhằm cải tạo cảnh quan, tạo nên một môi trường trong lành, xanh sạch đẹp trong khuôn viên Trường mà còn góp phần nâng cao ý thức của toàn thể đảng viên, cán bộ và học sinh sinh viên Nhà trường trong việc bảo vệ môi trường, chống lại các tác động của biến đổi khí hậu, góp phần cùng xã hội chung tay bảo vệ, gìn giữ để môi trường sống ngày càng xanh sạch đẹp hơn.

Một số hình ảnh của Chương trình trồng cây