Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thị Hoa Lan – Trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La, Báo cáo viên tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, trường Cao đẳng Sơn La cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giảng viên, đảng viên trong nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh Covid 19. Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Hoa Lan đã quán triệt nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến toàn thể cán bộ, giảng viên, đảng viên trong nhà trường với 5 chuyên đề, cụ thể như sau:

1. Chuyên đề: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

2. Chuyên đề: Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

3. Chuyên đề: Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 – 2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 – 2025.

4. Chuyên đề: Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam.

5. Chuyên đề: Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia.

Nội dung các chuyên đề được đồng chí báo cáo viên triển khai rõ ràng, cụ thể, có trọng tâm, nhấn mạnh các chủ trương mới gắn với tình hình thực tiễn. Hội nghị đã tạo ra được sự thống nhất về nhận thức trong toàn đảng bộ, tạo sự tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết, chấp hành nghiêm chỉnh chính sách, pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định Đảng ủy trường Cao đẳng Sơn La sẽ tiếp tục hoàn thiện chương trình hành động của Đảng ủy và triển khai đến toàn đảng viên trong đảng bộ, yêu cầu các đồng chí Bí thư các chi bộ tiếp tục triển khai các văn bản cụ thể trong các buổi sinh hoạt chuyên đề và cụ thể hóa thành các hoạt động cụ thể để quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.