Ngày 27/11/2021 LCĐ Đoàn Thanh niên, LCH Hội Sinh viên của Khoa Đào tạo Giáo viên cùng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La đã cùng phối hợp Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam phường Quyết Tâm, Đoàn cơ sở phòng  Cảnh sát Cơ động tổ chức chương trình tình nguyện "Đông ấm Biên cương" năm 2021 tại xã Chiền On huyện Yên Châu.

Với sự đồng hành hỗ trợ của các nhà tài trợ với tinh thần tương thân tương ái với cộng đông, đặc biệt là chia sẻ với các hội gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi biên cương của Tổ quốc, đoàn công tác đã trao tặng: 40 suất  quà gồm chăn bông, gạo, thuốc bổ cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 40 áo ấm và phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó; tặng 2000 khẩu trang, 50 chai nước rửa tay khô, 1 bồn đựng nước, máy bơm nước, bếp ga cho Đồn biên phòng Chiềng On với tổng giá trị trên 45.000.000 đồng.

Cùng ngày đoàn đã thực hiện và khánh thành 2 công trình thanh niên vẽ tranh bích họa và trông hàng cây thanh niên tặng trường Tiểu học Chiềng On để chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên tỉnh lần thứ hai nhiệm kỳ 2021-2026.

Đây là hoạt động thiết thực thường niên hàng năm của Đoàn TN, Hội SV Trường CĐSL phối hợp với các đơn vị chung sức thực hiện, hướng về các địa bàn khó khăn. biên giới; góp phần chăm lo, hỗ trợngười dân, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bời bện dịch Covid-19, qua đó tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội. các phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng giá trị tinh thần to lớn mà Đoàn đã tặng cho các em học sinh, bà con nhân dân xã Chiền On - Huyện Yên Châu.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình "Đông ấm biên cương"

Đông ấm BC 4 copy

Đông ấm BC 1

Đông ấm BC 2

Đông ấm BC 6

Đông ấm BC 5

Đông ấm BC 3

BBT