Tối ngày 05/1/2023 trường CĐSL tổ chức Hội thi tuyên truyềnChủ đề "Không khí trong lành - Hành tinh khỏe mạnh" dành cho sinh viên của nhà trường, gồm có 4 đội tham gia: Đội số 1 - Khoa GDMN-GDPT, Đội số 2 - Khoa Nông Lâm, Đội số 3 - Liên quân Khoa Kinh tế- Nội Vụ, Đội số 4 - Khoa Kỹ thuật CN.

- Tới dự với Hội thi có Thầy Nguyễn Xuân Thắng, Phó Hiệu trưởng trường CĐSL, Cố Đoàn Thu Hà - Bí thư Đoàn thanh niên trường CĐSL, cùng các thầy cô giáo trưởng các phồng, khoa, trung tâm, các thầy cô giáo và HSSV trong trường tớ dự động viên và cổ vũ cho hội thi

- Hội thi được tổ chức 3 phần thi: Phần thi thứ Nhất - Hiểu biết về môi trường, Phần thi thứ Hai - Giới thiệu 1 VIDEO ngắn là những hành động như tìm hiểu về môi trường, về khí hậu của hành tinh trái đất, tìm hiểu về  ý thức của con người... những hành động thiết thực của HSSV của đơn vị mình. Phần thi thứ Ba - Những hành động của HSSV về môi trường, là những tiểu phẩm  ngắn, là trình diễn thời trang, ca múa nhạc...

Kết thúc hội thi đội đạt giải Nhất: Khoa GDMN-GDPT, Giải nhì: Liên quân Khoa Kinh tế- Nội Vụ, Giải 3: Khoa Nông Lâm, Giải Khuyến khích: Khoa Kỹ thuật CN.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của đội thi khoa GDMN-GDPT