Nhằm tăng cường sự phối hợp giữa Trường Cao đẳng Sơn La với các TTGDTX nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm về quản lý người học; chính sách tài chính đối với các Trung tâm; phối hợp giới thiệu việc làm cho người học, ngày 20/3/2024, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động liên kết đào tạo tại TTGDTX các huyện.

HN2024 1

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo và đại diện 11 Trung tâm GDTX các huyện, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sơn La, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường.
Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị của trường đã báo cáo, tham luận một số nội dung về:
- Công tác tuyên truyền, tuyển sinh. Phối hợp tổ chức hoạt động tư vấn nghề nghiệp.
- Công tác đào tạo. Giải pháp đào tạo theo nhu cầu của người học.
- Công tác học sinh.
- Công tác tài chính.
- Vai trò, giải pháp của các đơn vị trong công tác phối hợp quản lý nhằm giảm tỉ lệ học sinh bỏ học.
- Đề xuất các hoạt động trải nghiệm cho HS ...
Hội nghị cũng nhận đc các ý kiến thảo luận, góp ý các giải pháp nhằm duy trì sĩ số người học, khuyến khích người học chủ động trong việc học, nâng cao chất lượng đào tạo... của lãnh đạo Trung tâm GDTX các huyện

Kết luận Hội nghị, thầy Nguyễn Đức Long - Hiệu trưởng đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến thảo luận của các đơn vị tại Hội nghị, đồng thời chỉ đạo các đơn vị chức năng của Nhà trường chủ động nghiên cứu, tham mưu thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, tài chính và công tác học sinh trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Đại biểu khách dự Hội nghị

Thầy Nguyễn Đức Long - Hiệu trưởng khai mạc Hội nghị

HN2024 7