Bpm20241

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay nước CHNDND Lào, Trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với Tỉnh Đoàn Sơn La, trường Đại học Tây Bắc và trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã tổ chức các hoạt động gặp mặt, giao lưu văn hóa, thể dục thể thao cho lưu học sinh Lào đang học tập tại Sơn La.

Nhằm tuyên truyền, phổ biến và giáo dục cho học sinh sinh viên trong nhà trường về một số nội dung cần thực hiện đúng pháp luật, ngày 30/3/2024, Trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với Công an Thành phố Sơn La tổ chức chương trình cho HSSV tại hai cơ sở.

Với mục tiêu tập huấn quy trình và kỹ thuật “trồng nho Hạ Đen theo hướng hữu cơ trong điều kiện nhà màng” tới cán bộ giảng viên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật nghề tổng hợp tỉnh U Đôm Xay, Trường Cao đẳng Nông Lâm Phía Bắc Lào, ngày 29/3/2024, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội nghị trực tuyến để triển khai các nội dung tập huấn.

Tháng 3/2024, trường Cao đẳng Sơn La đã phối hợp tổ chức cho học sinh các lớp trung cấp liên kết tại Trung tâm GDTX Bắc Yên giải bóng đá nam học sinh. Giải nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2024) của Trung tâm.

Thực hiện theo chương trình phối hợp đào tạo với Trung tâm GDTX Quỳnh Nhai, trường Cao đẳng Sơn La đã phối hợp tổ chức giải bóng đá truyền thống lần thứ 2 cho học sinh các lớp trung cấp liên kết tại Trung tâm. Giải được bắt đầu từ ngày 22/2/2024 với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ 6 lớp chuyên ngành của trường.