Tiếp tục triển khai Kế hoạch phòng, chống ma tuý, bạo lực, xâm hại tình dục, tác hại của rượu, bia, thuốc lá, vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, vi phạm trật tự, an toàn giao thông của trường Cao đẳng Sơn La, năm học 2023 – 2024, ngày 24/11/2023, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho HSSV tại cơ sở 2.

TTTT

Tham gia tuyên truyền tại cơ sở 2 có lãnh đạo và các thầy giáo đang công tác tại phòng Công tác HSSV.

TTTT2

Thầy Khúc Năng Hoàn - Trưởng phòng Công tác HSSV

Thầy Sa Bá Đình - Phó trưởng phòng Công tác HSSV

HSSV tại Hội nghị tuyên truyền

Các nội dung tuyên truyền, phổ biến tới HSSV được cán bộ, viên chức các đơn vị, bộ phận chức năng của Nhà trường triển khai:

- Phòng, chống ma túy.

- Phòng, chống bạo lực học đường.

- Phòng chống tác hại của rượu, bia, thuốc lá, thuốc lá điện tử.

- Phòng, chống vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

- Phòng, chống xâm hại tình dục.

- Phòng, chống vi phạm về trật tự, an toàn giao thông

- Phổ biến quy chế nội trú.

Tại cơ sở 2 của Nhà trường hiện có 139 HSSV của Khoa Nghệ thuật đang theo học và rèn nghề. Đa số các em thực hiện tốt các nội quy, quy chế; chăm chỉ học tập và rèn luyện bản thân. Hội nghị tuyên truyền được tổ chức đã giúp HSSV biết thêm được nhiều thông tin, quy định mới của Nhà trường sau khi các trường sáp nhập.