Nhằm giúp HSSV trong khu nội trú thực hiện tốt nội quy, quy định của nhà trường, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm, ngày 15/11/2023, Phòng Công tác học sinh, sinh viên đã tổ chức Hội nghị phổ biến nội quy, quy định HSSV năm học 2023-2024.

NT01

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo Phòng Công tác HSSV, Tổ quản lý Khu nội trú, Tổ y tế, giáo viên chủ nhiệm các lớp và HSSV ở nội trú, Tổ PCCC&CNCH của trường. Các nội dung phổ biến cho HSSV ở trong Khu nội trú gồm:

- Quy chế Công tác HSSV.

- Nội quy, quy định chung trong khu nội trú về giờ giấc sinh hoạt; lưu trú - tạm vắng; giữ gìn tài sản; giữ vệ sinh môi trường; giữ gìn an ninh trật tự; thuê ở, điện, nước.

- Công tác phòng cháy, chữa cháy.

- Khen thưởng, kỷ luật trong khu nội trú.

- Giải đáp các thắc mắc của HSSV liên quan đến HSSV.

NT02

Thầy Trịnh Tuấn Hùng - Tổ quản lý Khu nội trú

NT03

Thầy Hoàng Văn Quang - Tổ PCCC&CNCH

NT04

Thầy Lê Văn Minh - Tổ trưởng Tổ quản lý Khu nội trú

NT06

Thầy Khúc Năng Hoàn - Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên

NT05

Học sinh, sinh viên tại Hội nghị

Sau Hội nghị, HSSV được hiểu rõ hơn về các quy định, quy chế mình cần phải thực hiện để đảm bảo việc học tập, rèn luyện, sinh hoạt và tham gia các hoạt động phong trào trong khu nội trú, đồng thời cũng biết và liên hệ, trao đổi thoải mái hơn với các thầy cô giáo, viên chức phụ trách khu nội trú, tổ PCCC&CNCH của nhà trường.

Phúc Thịnh