tại Mộc Châu. Đây là cơ hội cho học sinh sinh viên có cái nhìn thực tế về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, gia tăng hiểu biết tổng thể về tổ chức bộ máy quản lý, hoạt động kinh doanh của 1 doanh nghiệp, cách thức tổ chức và phương thức hạch toán kế toán của các loại hình doanh nghiệp. Qua đó, giúp sinh viên có hiểu biết và chuẩn bị thái độ, kỹ năng  nghề nghiệp để gia nhập thị trường lao động.

Ngày 11-13/12/2020, Đoàn gồm 42 sinh viên lớp TC KTDN K56A và TC KTDN K56B do TS. Lù Thị Vân Anh- Trưởng Khoa Kinh tế làm Trưởng đoàn, đã tiến hành thực tế tại công ty Chè Mộc Châu, nhà máy Chế biến hoa quả tươi và thảo dược Vân Hồ, và Hợp tác xã Hoa Mộc Châu với nhiều hoạt động lý thú, bổ ích và ý nghĩa trong thực hành môn học vào thực tiễn.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và hiệu quả, 100% sinh viên tham gia chuyến thực tế đã  tuân thủ và thực hiện đúng các nội dung trong kế hoạch đề ra. Các hoạt động sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi đều đảm bảo văn minh, lành mạnh.

Hoạt động thực tế này đánh dấu một điểm sáng trong chương trình đào tạo năm 2020 - 2021 của Khoa Kinh tế, góp phần khẳng định mục tiêu chiến lược của Khoa và Nhà trường trong việc gắn quá trình học tập với thực tiễn sôi động và phong phú.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi thực tế của Đoàn: