của khoa và nhà trường, nhằm tạo điều kiện cho học sinh ứng dụng các kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nghề vào công việc thực tế, phát huy tính ham học hỏi, sáng tạo, nâng cao kỹ năng ngành. Hội thi tay với nội dung các môn thi được thiết kế phù hợp với từng chuyên ngành, môn học của học sinh, đảm bảo chất lượng cuộc thi; đồng thời giúp Nhà trường đánh giá được trình độ và kỹ năng nghề nghiệp của học sinh; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao nhận thức về nghề nghiệp, nâng cao chất lượng quản lý giáo dục và đào tạo nghề của Nhà trường. Đêm chung kết diễn ra thành công tốt đẹp. Các đội thi đã cống hiến những phần thi đầy sáng tạo. Để lại những ấn tượng sâu đậm trong mỗi phần thi.

Kết quả giải nhất đã được trao cho đội “Siêu tiết kiệm”. và giải nhì thuộc về đội “Tiêu tiền lẻ”.

Một số hình ảnh của hội thi:

Đội: "Tiêu tiền lẻ"

Đội: "Siêu tiết kiệm"