Lưu học sinh, học viên Lào (LHS) được nhập trường và cách theo dõi sức khỏe tại Ký túc xá A5, được Tổ công tác hỗ trợ heo Quyết định số 73 / QĐ-CĐSL ngày 07/02/2022 gồm 66 thầy Cô giáo thay nhau trực tiếp và hỗ trợ LHS trong theo dõi thời gian, covid-19 các trường hợp điều trị.

Tháng 3/2022, Chi bộ 4, công đoàn 4 và Tổ an toàn số 4 đã vận hành toàn bộ, công đoàn viên, Bộ phận quản lý chung tay hỗ trợ 3.500.000đ cho các em LHS Lào đang học tiếng Việt mắc kẹt -19. Hội chữ đỏ Nhà trường ủng hộ 22 suất quà cho LHS.

UNGHOLHS 2

Somvixay Thammachayla - Lưu học sinh lớp CB K10 đã thay mặt cho 145 em đang học tiếng Việt tại Nhà trường nhận quà và tình cảm của Hội CTĐ Nhà trường và Chi bộ 4, trường CĐSL. Thammachayla đã rất xúc động và thay mặt cho các LHS, LHV chân thành gửi lời cảm ơn đến các thầy cô của Nhà trường đã quan tâm chia sẻ trong giai đoạn khó khăn của LHS khi mới bước chân vào trường, còn sót lại và ngôn ngữ không thông thạo cũng như phong tục, quán, nếp ăn ở sinh hoạt tại Việt Nam.

Phúc Thịnh