Kế hoạch Ngoại khóa thi "RUNG CHUÔNG VÀNG" cho học sinh khối GDTX khoa GDMN-GDPT

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 – 2023, Khoa GDMN & GDPT xây dựng kế hoạch ngoại khóa dưới hình thức Hội thi “Rung chuông vàng” chủ đề Học sinh tìm hiểu luật dành cho Học sinh Khối Giáo dục thường xuyên cấp Trung học phổ thông

1. Mục đích

Tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích cho học sinh khám phá, nhận thức đúng đắn về Pháp luật liên quan đến trẻ và định hướng sống thủ thuật theo Pháp luật. Bên cạnh đó, Hội thi còn là cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, nâng cao kiến ​​thức, phát triển năng lực và hứng thú học tập; giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong cho học sinh.

2. Yêu cầu

- Giờ ngoại khóa tạo hứng thú, không khí vui vẻ, công bằng, khách quan thu hút học sinh hăng hái học tập và rèn luyện.

- Phải bảo đảm nghiêm túc, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, không phô trương, hình thức.

* Kế hoạch chi tiết mời các Thầy Cô giáo, HSSV vào file đính kèm để xem và thực hiện.

Attachments:
Download this file (KH RCV - GDTX 2023 (2).pdf)KH RCV - GDTX 2023 (2).pdf[ ]376 kB