Thầy Nguyễn Xuân Thắng - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn tại Trường

Thực hiện kế hoạch số 80/KH-CĐSL tổ chức Kỷ niệm 8 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3/2016 - 25/3/2024), từ ngày 25/3/2024, trường Cao đẳng Sơn La đã triển khai tổ chức các hoạt động có ý nghĩa dành cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại trường và địa bàn thành phố Sơn La.

Các hoạt động của nhà trường trong chương trình gồm có:

1. Tặng quà cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

2. Đến thăm và tặng 6 suất quà cho bệnh nhân hiểm nghèo tại chương trình “Tháng 3 yêu thương” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La.

3. Đến thăm và tặng 9 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Thầy Quàng Văn Bằng – Trưởng khoa Luật – Nội vụ tặng quà cho các bệnh nhân hiểm nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La

Tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ XH tỉnh

Các hoạt động có ý nghĩa thiết thực với mong muốn toàn thể xã hội chung tay giúp đỡ các cá nhân, gia đình và cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội; ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc đảm bảo thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của con người; phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần thương yêu, tương trợ, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam.

Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường nhận thức sâu sắc về giá trị ngành, nghề mình đang theo đuổi và học tập.

Ngô Thị Dung - Khoa Luật - Nội vụ

« April 2024 »