Thực hiện theo chương trình phối hợp đào tạo với Trung tâm GDTX Quỳnh Nhai, trường Cao đẳng Sơn La đã phối hợp tổ chức giải bóng đá truyền thống lần thứ 2 cho học sinh các lớp trung cấp liên kết tại Trung tâm. Giải được bắt đầu từ ngày 22/2/2024 với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ 6 lớp chuyên ngành của trường.

Các tuyển thủ đã được lựa chọn tại các lớp, chi đoàn, được Trung tâm và phụ huynh quan tâm, hướng dẫn, hỗ trợ tập luyện và tạo điều kiện trong việc học và rèn luyện.

Trung tâm GDTX Quỳnh Nhai hiện đang có 6 lớp liên kết đào tạo trung cấp nghề với trường Cao đẳng Sơn La với tổng số 153 học sinh. Đa số các em là học sinh dân tộc thiểu số tại địa bàn huyện Quỳnh Nhai vốn nhút nhát và rụt rè trên lớp. Giải bóng đá được tổ chức góp phần tăng cường các kỹ năng cho học sinh, giúp các em được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ và tăng cường sự đoàn kết, tính tập thể.

Ngày 22/3/2024, hai đơn vị đã phối hợp tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội bóng đạt thành tích tốt nhất:

Giải Nhất thuộc về lớp Chăn nuôi - Thú y K59A

Giải Nhì thuộc về lớp Chăn nuôi - Thú y K60

Giải Ba thuộc về lớp Chăn nuôi - Thú y K59C

Giải Khuyến khích thuộc về lớp Nghiệp vụ bán hàng K59C

Giải Vua phá lưới thuộc về em Lò Trần Phú, lớp Chăn nuôi - Thú y K59A

Giải Fair play thuộc về lớp Nghiệp vụ bán hàng K60B.

Thầy Mao Văn Anh - Bí thư đoàn Trung tâm trao giải Fair Play và Giải vua phá lưới

Trao giải Khuyến khích

Trai giải Ba