Ban tổ chức trao giải nhất phần thi SLOGAN cho Hờ Thị Si

Hờ Thị Si – Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La vinh dự nhận giải Nhất phần thi sáng tác SLOGAN trong cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo, biểu trưng (LOGO), khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam” do Bộ Tư Pháp tổ chức.

Sáng ngày 27/12, Bộ Tư pháp long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo, biểu trưng (LOGO), khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”. Tới dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh; Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (QPPL) Hồ Quang Huy - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

Sinh viên Hờ Thị Si - Trường Cao đẳng Sơn La là khách mời rất đặc biệt bởi em là người dân tộc thiểu số duy nhất, nhỏ tuổi nhất, vượt qua hơn 300 trăm tác phẩm dự thi để đạt được giải nhất phần thi sáng tác SLOGAN.

Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Ban tổ chức cuộc thi cùng các tác giả đạt giải

Tại Lễ trao giải, ông Nguyễn Duy Thắng - Phó Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật cho biết, cuộc thi "Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo, biểu trưng (LOGO) khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam" đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Tư pháp cùng sự phối hợp, tổ chức thực hiện có trách nhiệm của các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan ban ngành, các trường học... trong đó có trường Cao đẳng Sơn La, chính những đơn vị này đã tham gia tuyên truyền hết sức hiệu quả, giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và nhân dân nâng cao nhận thức, kiến thức về pháp điển nói chung, tăng lượng người sử dụng, tra cứu Bộ pháp điển nói riêng, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ truyền thông Bộ pháp điển và cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023.

Hờ Thị Si xúc động khi cầm trên tay Chứng nhận giải Nhất cuộc thi

Kết thúc Lễ trao giải, các phóng viên báo chí đã phỏng vấn Sinh viên Hờ Thị Si bằng tình cảm hết sức trân trọng về thành tích của em. Trong cuộc phỏng vấn. Hờ Thị Si bầy tỏ lòng biết ơn đối với Ban giám hiệu trường Cao đẳng Sơn La đã luôn quan tâm, chỉ đạo, tuyên truyền, khích lệ giáo viên và học sinh sinh viên tham gia các cuộc thi trong đó có cuộc thi "Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo, biểu trưng (LOGO) khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam", tạo sân chơi và giúp học sinh sinh viên hiểu biết, trải nghiệm, thể hiện khả năng năng lực của mình trên mọi lĩnh vực. Với thành tích này, sinh viên Hờ Thị Si hứa sẽ luôn cố gắng học tập để không phụ lòng các thầy cô, sẽ là hạt nhân tích cực tuyên truyền tới bà con địa phương nơi em sinh sống biết đến Bộ Pháp điển Việt Nam, từ đó giúp bà con nâng cao nhận thức, kiến thức về pháp luật để áp dụng vào cuộc sống.

Theo: https://baochinhphu.vn/trao-giai-tim-kiem-y-tuong-sang-tao-bieu-trung-khau-hieu-va-mo-phong-ung-dung-dien-tu-bo-phap-dien-viet-nam-102231227151823917.htm

« May 2024 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun