Nhằm tăng cường công tác phối hợp tổ chức các hoạt động chung tay vì cuộc sống cộng đồng, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội một cách hiệu quả, đồng thời chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sơn La lần thứ XLIV, nhiệm kỳ 2024 – 2027, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ và Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Sơn La xây dựng kế hoạch phối hợp xây dựng mô hình “Camera an ninh” tại khu vực kí túc xá Trường Cao đẳng Sơn La.

Ngày 18/6/2024 Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Sơn La đã khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng "Mô hình camera an ninh". Đây là công trình thanh niên năm 2024 mà Đoàn thanh niên trường đã lên kế hoạch và tiến hành tổ chức thực hiện.

Tham dự Chương trình khánh thành, Hội Chữ thập đỏ có thầy Nguyễn Xuân Thắng, - Chủ tịch Hội, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sơn La cùng một số thành viên Hội. Đoàn thanh niên trường có cô Đào Thu Trang - Bí thư Đoàn trường, Thầy Hà Tuấn Sơn, Phó Bí thư cùng một số ủy viên BCH Đoàn trường, thầy Khúc Năng Hoàn - Trưởng phòng Công tác HSSV.

Giai đoạn 1 của Mô hình đã tiến hành lắp 04 Camera tại khu vự KTX A1, A2, A3 của trường Cao đẳng Sơn La, nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong khu kí túc xá giúp học sinh, sinh viên yên tâm học tập, sinh hoạt.

Khi hệ thống camera hoạt động sẽ nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành nội quy, quy chế của học sinh, sinh viên, đồng thời phòng ngừa các đối tượng xấu có ý định gây rối làm mất an ninh trật tự khu kí túc xá. Có tác dụng hỗ trợ cho công tác nắm bắt tình hình, quản lý học sinh, sinh viên và lưu học sinh trong kí túc xá.

Đào Thu Trang - Đoàn Thanh niên

« October 2024 »