Để cán bộ, viên chức nhà trường được giao lưu, gặp gỡ, xây dựng khối đại đoàn kết trong đơn vị, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức công đoàn, nữ công ngày càng vững mạnh, triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024), CĐCS trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức chương trình tọa đàm, giao lưu văn nghệ dành cho nữ CBVC của trường.

Các hoạt động chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ của CĐCS Nhà trường gồm:

1. Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” từ ngày 01/3 đến 08/3.
  2. Tham dự Hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, cập nhật một số tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh ung thư phổ biến trong nữ đoàn viên, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo Sơn La.
  3. Tọa đàm, giao lưu văn nghệ Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chương trình tọa đàm được tổ chức vào ngày 05/3/2024 tại Hội trường dành cho 186 nữ CBVC và đại biểu khách mời.

Tại Chương trình, toàn thể nữ CĐVC nhà trường đã cùng nhau ôn lại một số truyền thống về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Hà - Trưởng ban nữ công báo cáo vắn tắt về những thành tích, những thành tựu đã đạt được của nữ CBVC nhà trường, phương hướng, mục tiêu trong tương lai và những lời chúc đầy ý nghĩa của đồng chí Nguyễn Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Xen giữa toạ đàm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các nữ CBVC của các công đoàn bộ phận, nữ học sinh, sinh viên biểu diễn.

Chương trình đầy màu sắc, ý nghĩa được nữ CBVC trong toàn trường hưởng ứng nhiệt tình đã khẳng định được vai trò của công đoàn cơ sở trong chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, nhà giáo, cán bộ, người lao động, đặc biệt là vai trò nữ công trong thúc đẩy bình đẳng giới, bảo vệ quyền lợi cho lao động nữ trong trường trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh của Chương trình toạ đàm và giao lưu văn nghệ

Nữ CBVC tham dự chương trình

Bà Nguyễn Ngọc Hà - Trưởng Ban nữ công CĐCS

Ông Nguyễn Quang Sáng - Chủ tịch CĐCS tặng hoa và chúc mừng nữ CBVC nhà trường