Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-HSV ngày 06 tháng 3 năm 2023 v/v Tổ chức Đại hội (đại biểu) Liên Chi hội, Chi hội trực thuộc tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sơn La lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2025, tối ngày 28 tháng 3 năm 2023 tại Hội trường nhà T, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của  Ban thư ký Hội sinh viên trường và Chi bộ 6  Liên chi hội GDMN- GDPT đã long trọng tổ chức Đại hội Liên chi hội điểm.

Với mục đích tạo sự thống nhất và đồng bộ trong quá trình tổ chức Đại hội (đại biểu) Hội các cấp. Tổng kết đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội sinh viên viên các cấp nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới;  Kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể Ban Thư ký, Ban Chấp hành Hội các cấp và hiệp thương bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và đảm bảo thực hiện có hiệu quả nghị quyết do đại hội đề ra.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Bí thư chi bộ 6, Trưởng khoa GDMN-GDPT; Đồng chí Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch Hội sinh viên trường và các vị đại biểu, khách quý đến từ các chi hội bạn và gần 200 bạn hội viên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí  Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch Hội sinh viên trường và đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Bí thư chi bộ 6, Trưởng khoa GDMN-DGPT ghi nhận và  đánh giá cao các kết quả mà Liên chi hội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại trong công tác Hội và phong trào sinh viên của liên chi hội trong nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó có những định hướng cho Ban Chấp hành Liên chi hội trong nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Trải qua nỗ lực tổ chức các phong trào, hoạt động đem lại nhiều giá trị tốt đẹp đến hội viên. Ban chấp hành các Liên chi hội khóa IV nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tạo cầu nối cho thế hệ tiếp theo phát huy truyền thống và phát triển Liên chi Hội vững mạnh. Đại hội đã nhất trí hiệp thương nhân sự Ban chấp hành Liên chi Hội GDPT-GDMN khóa V, nhiệm kỳ 2023- 2025 với 5 đồng chí có đủ uy tín, trách nhiệm và năng lực trong công tác đặc biệt là được đông đảo Hội viên tín nhiệm, đại diện cho các cơ sở Hội.

Nguyễn Thu Trang - Hội Sinh viên

« April 2024 »