Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (15/10/1963 – 15/10/2023) và khai giảng năm học 2023 – 2024, từ ngày 22 đến 23/10/2023, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức Giải thể thao chào mừng dành cho công đoàn viên của 10 công đoàn bộ phận Nhà trường.

Tham dự Khai mạc giải có thầy Nguyễn Xuân Thắng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La; Đ/c Nguyễn Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn, trưởng, phó các đơn vị, tổ trưởng các tổ công đoàn bộ phận; cùng hơn 100 vận động viên, cổ động viên của 10 Công đoàn bộ phận trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Quang Sáng – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi Khai mạc, Đ/c Nguyễn Quang Sáng hi vọng giải đấu sẽ tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (15/10/1963 – 15/10/2023) và khai giảng năm học 2023 – 2024 với tinh thần tăng cường giao lưu học tập kinh nghiệm, tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa công đoàn viên, Giải bóng chuyền là một hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo các công đoàn viên trong Nhà trường góp phần xây dựng cuộc sống văn hóa tinh thần, lành mạnh, củng cố và tăng cường sức khỏe phục vụ tốt cho việc giảng dạy và nghiên cứu của công đoàn viên, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển sứ mạng Nhà trường.

Giải thể thao gồm 2 nội dung: Bóng chuyền hơi và Kéo co.

Dự giải có 10 đội tuyển đến từ 10 CĐBP gồm: CĐBP1 (Phòng Tổ chức – Hành chính - Khoa Văn hoá du lịch); CĐBP 2 (Phòng Đào tạo, Khoa Bồi dưỡng, Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trung tâm tuyển sinh, HN&GTVL); CĐBP 3 (phòng QTTB và Khoa KTCN); CĐBP 4 (Phòng Công tác HSSV- Khoa Đào tạo quốc tế); CĐBP 5 (Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Khoa Nội vụ); CĐBP 6 (Khoa Giáo dục Mầm non – Giáo dục phổ thông); CĐBP 7 (Phòng Kế hoạch - Tài chính, Khoa Kinh tế); CĐBP 8 (Khoa Nông Lâm, Trung tâm NC, TN ƯD CNC&DV); CĐBP 9 (Khoa Cơ bản) CĐBP 10 (Khoa Nghệ thuật)

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người yêu thích thể thao, tạo điều kiện để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn bộ phận trong nhà trường, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao; góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", không ngừng nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa, tinh thần cho công đoàn viên.

Giải bóng chuyền hơi, Kéo co đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đội đã thể hiện lối chơi sôi nổi, kỹ thuật, những pha bóng đầy kịch tính mang đến cho cổ động viên những cảm xúc hào hứng và những phút giây hồi hộp từ những pha bóng đẹp mắt. Các trận đấu diễn ra quyết liệt với tinh thần thể thao và đồng nghiệp gắn bó. Sau các trận thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho các đội thi đấu.

Kết quả chung cuộc:

1. Nội dung bóng chuyền hơi: Giải Nhất CĐBP 4 (Phòng Công tác HSSV- Khoa Đào tạo quốc tế); giải Nhì CĐBP 7(Phòng Kế hoạch - Tài chính, Khoa Kinh tế); đồng giải Ba CĐBP 3 (phòng QTTB và Khoa KTCN) và CĐBP 8 (Khoa Nông Lâm, Trung tâm NC, TN ƯD CNC&DV).
  2. Nội dung kéo co: Giải Nhất CĐBP 4 (Phòng Công tác HSSV- Khoa Đào tạo quốc tế)giải Nhì CĐBP 2 (Phòng Đào tạo, Khoa Bồi dưỡng, Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trung tâm tuyển sinh, HN&GTVL)đồng giải Ba CĐBP 3 (phòng QTTB và Khoa KTCN) và CĐBP 10 (Khoa Nghệ thuật).

Một số hình ảnh của giải thể thao

Đại diện VĐV và đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ trước trận đấu

Thầy Nguyễn Văn Minh trao giải cho các đội đoạt giải nội dung Bóng chuyền hơi

Thầy Nguyễn Xuân Thắng trao giải cho các đội đoạt giải nội dung Kéo co