Sáng ngày 09/12, các sinh viên ưu tú của LCH Kinh tế nói riêng và các sinh viên ưu tú đến từ các LCH trong nhà trường đã tới tham dự diền đàn “ Hành trang hội nhập quốc tế của sinh viên” tại Hội trường trung tâm dịch vụ thanh niên trường Cao đẳng Sơn La.

Tại diễn đàn, đ/c Nguyễn Thị Thu Trang-P.CT HSV trường Cao đẳng Sơn LA đã tổng kết, đánh giá lại các hoạt động đã tổ chức để sinh viên rèn luyện kỹ năng, trang bị kiến thức, kỹ năng hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, các đại biểu đã được lắng nghe một số tham luận: Tham luận “ Sinh viên với việc học ngoại ngữ”- LCH Nội vụ; Tham luận “ Sinh viên với việc học tập tin học”-LCH Kỹ thuật công nghệ; Tham luận “ Sinh viên với việc tham gia các hoạt động, phong trào nâng cao kỹ năng hội nhập” – LCH Đào tạo giáo viên. Đồng thời, các đại biểu cũng đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, chia sẻ các giải pháp, mô hình sôi nổi.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để từ đó các em xác định được mục tiêu, phương hướng và phấn đấu tự trau dồi cho bản thân những hành trang trước khi bước vào thị trường lao động để có thêm cơ hội việc làm.