Trong không khí sôi nổi thi đua chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021). Tối 07/01/2021, Hội Sinh viên Việt Nam trường đã long trọng tổ chức chương trình

“Tự hào Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sơn La”  năm học 2020 – 2021 tại Hội trường nhà T – Trường Cao đẳng Sơn La.

Chương trình có sự hiện diện của thầy Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quang Sáng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 1, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cô Đoàn Thu Hà – UVBCH tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường, thầy Lò Ngọc Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sơn La, tập thể BCH Hội sinh viên, BCH các Liên Chi hội, các thầy cô giáo trong nhà trường, các CLB đội, nhóm và hơn 350 hội viên các Chi hội Cao đẳng cũng tới dự.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao chứng nhận "Thanh niên khỏe năm học 2020 – 2021" cho 15 sinh viên có thành tích cao nhất đại diên cho 148 sinh viên đạt 3/5 tiêu chuẩn trong ngày hội thanh niên khỏe. Đây là hoạt động có ý nghĩa khuyến khích sinh viên tham gia rèn luyện thể chất, tránh xa các tệ nạn xã hội, có sức khỏe để phấn đấu và học tập.

Đặc biệt, tại chương trình, Hội Sinh viên trường đã tuyên dương, trao giấy khen và giấy chứng nhận cho 55 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 - 2020. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, tuyển dụng, … Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là 1 cuộc đua lớn trong sinh viên cả nước nói chung và trường Cao đẳng Sơn La nói riêng. Đây là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

Chương trình “Tự hào sinh viên Việt Nam trường cao đẳng Sơn La”  có ý nghĩa lớn, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của sinh viên và là sự động viên, khích lệ lớn để hội viên, sinh viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nuôi dưỡng khát khao đổi mới, sáng tạo, bồi dưỡng niềm tin và ý thức công dân, tích cực, chủ động tham gia học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ sinh viên đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; đẩy mạnh việc triển khai phong trào, giới thiệu danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” trong toàn trường và hướng tới sinh viên 05 tốt cấp tỉnh và cấp trung ương.

Một số hình ảnh tại chương trình

Nguyễn Thu Trang - Hội SVVN trường Cao đẳng Sơn La

« April 2024 »