Hội thi nấu ăn chào mừng ngày "Phụ nữ Việt Nam 20/10"

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), sáng ngày 17/10/2021 Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội thi nấu ăn . Hội thi tạo ra sân chơi lành mạnh thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.
Đến dự và cổ vũ cho hội thi có đông đảo Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể công đoàn viên trường. Tham dự Hội thi có 09 đội đến từ các Tổ công đoàn. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được 9 đội dự thi trưng bày. Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục.. ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho các đội.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

nau an 3

(Các công đoàn viên trong nhiều trang phục khác nhau trổ tài )

nau ăn 2 khoa

( Những nụ cười rạng rỡ sau khi nấu ăn xong)

ban an 6ban an 5

( Mâm cơm đội thi số 03 sau khi hoàn thành)

Đào Lập