Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cùng với cả nước, học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh Sơn La phải nghỉ học dài ngày. Khoa KT-CN ,Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức việc học trực tuyến cho học sinh, sinh viên.

TKB oline

(TKB học oline của khoa )

Đều đặn đúng theo TKB các thầy cô đã kết nối được với các học sinh của mình. Nhiều nội dung liên quan đến các môn học được thầy cô và trò tương tác trong vòng 40 phút qua máy tính, điện thoại thông minh… cho hiệu quả không kém so với lớp học truyền thống.

thay lap day oline

( Thầy Lập dậy Oline ho các em học sinh)

co tuoi day oline

(Cô tươi dậy Oline cho các học sinh)

thay thăng

(Thầy Thắng dậy Oline cho các em học sinh)

Bên cạnh việc triển khai các phần mềm, ứng dụng học trực tuyến, các thầy cô giáo còn trực tiếp giao bài tập cho học sinh qua nhóm Zalo, Gmail..., giúp học sinh phát huy khả năng tự học và chuẩn bị tâm thế tốt để bắt nhịp nhanh với việc học ngay khi trở lại trường trong thời gian tới

bai tap

Nhung do tỉnh Sơn La  là tỉnh miền núi, đồng bào dân tộc  sinh sống chiếm cao, điều kiện kinh tế của bà con còn khó khăn, nhiều học sinh bị hạn chế trong việc tiếp cận công nghệ thông tin (không có ti vi, thiết bị máy vi tính, điện thoại thông minh, điện lưới, mạng internet…) nên một số học sinh sinh viên vẫn gặp khó khăn trong việc học Oline.

Đào Lập