Được sự giúp đỡ của các cán bộ, thầy cô giáo Trường Cao đẳng Sơn La, đặc biệt là Các thầy cô Khoa Kỹ thuật Công nghệ. Thầy cô những người lái đò, chèo đò đưa chúng em đến bến bờ tương lai. Thầy cô những người kĩ sư tâm hồn âm thầm lặng lẻ trong đường đời muôn vạn nẻo. Thầy cô đã dạy dỗ, hướng cho chúng em về tương lai tươi sáng, uốn nắn khuyết điểm để trở thành người hoàn thiện. Dạy chúng em tự tin, cứng rắn, mỉm cười đứng dậy khi vấp ngã.

Trong ngày lễ trao bằng tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin Khóa 56 và chia tay mái trường thân yêu với bao kỷ niệm khó quyên của Thầy và trò. Các bạn sinh viên hân hoan trong niềm vui nhận bằng tốt nghiệp, các thầy cô hạnh phúc khi thấy các học trò đã trưởng thành và nhiều bạn ra trường có việc làm tốt.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và chia tay với thầy cô, bạn bè, mái trường thân yêu với bao kỹ niệm thật đáng nhớ, với bao tình cảm không nói hết bằng lời.

Một số hình ảnh buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp: