ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐNG SƠN LA

Sơn La, ngày tháng năm 2021

Chào đón Tân Sinh Viên K58

Năm học 2021- 2022

Hòa trong không khí chào mừng tân Sinh viên toàn trường, chào mừng khai giảng năm học 2021 - 2022 trường Cao đẳng Sơn La, đồng thời là những kiến ​​thức chung về các khoa đào tạo đến các bạn sinh viên khóa mới nói riêng, sinh viên của khoa nói chung và phát huy sự thành công của chương trình chào đón Tân Sinh Viên năm học 2021 - 2022, BCH Liên chi đoàn Khoa Kinh tế xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình chào đón Tân Sinh Viên K57 năm học 2021 - 2022, cụ thể như sau:

1. MỤC TÍCH.

- Hiện sự quan tâm của Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn TN - HSV Khoa dành cho sinh viên trong Khoa và tân sinh viên khóa 58, từ đó tạo ra lực cho sinh viên học tốt hơn

- Trang bị kiến thức, trao đổi học tập, giới thiệu các ngành học tập của khoa đến các bạn Tân sinh viên cùng với các Giảng viên và các bạn Sinh viên có thành tích học tập tốt trong khoa.

- Bắt đầu cho các hoạt động Đoàn thể trong năm học 2021 - 2022 của Khoa, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các sinh viên trong khoa, giao lưu và học hỏi với các bạn sinh viên khoa khác.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM - THÀNH PHẦN

1. Thời gian: Bắt đầu 08h00 ngày 16 tháng 11 năm 2021

2. Địa điểm: Nhà T Trường cao đẳng Sơn La

3. Thành phần:

3.1. Đại biểu mời

- Ban Giám hiệu trường CĐSL

- Phòng công tác học sinh sinh viên

- Đoàn trường, Hội sinh viên trường

- Các Liên chi đoàn trong trường

3.2. Thành phần tham dự

- BCH LCĐ; BCH Liên chi hội; BCH các chi đoàn, chi hội.

- Toàn bộ sinh viên, giảng viên trong Khoa.

III. NỘI DUNG

- Giao lưu với ban chủ nhiệm khoa, BCH LCĐ, BCH Liên chi hội, sinh viên khoa

- Nâng cao nhận thức của các bạn sinh viên khóa mới về môi trường học tập mới trên giảng đường

- Tạo ra động lực học tập, khuyến khích tham gia vào các hoạt động Đoàn – Hội phấn đấu làm một cử nhân tương lai

- Tổ chức giới thiệu các phòng ban, khoa tổ trong nhà trường

- Tổ chức văn nghệ giao lưu giữa sinh viên khóa cũ và khóa mới

- Giới thiệu chương trình đào tạo chất lượng cao của khoa Kinh tế

- Phát động các hoạt động trong năm học 2021 - 2022

Thực hiện

7h30 - 8h00

Ổn định tổ chức

8h00 - 8h30

8h30 - 8h35

Chào cờ

8h35 - 8h40

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

8h40 - 8h50

Đại diện khoa phát biểu

Đ/c Lù Thị vân Anh

8h50 - 9h00

Đại diện Phòng CT HSSV phát biểu

9h00 - 9h10

Đại diện SV K58 phát biểu cảm tưởng

SV CĐ KTDN K58

9h10 - 9h20

Đại diện SV K57 phát biểu chia sẻ kinh nghiệm

SV CĐ KTDN K57

9h20 - 9h40

Trợ lý khoa phổ biến thủ tục quy trình liên quan đến HSSV

Đ/c Nguyễn Thị Hương

9h40 - 9h50

Đại diện BCH đoàn trường/LCĐ khoa

Đ/c BCH đoàn trường

Bế mạc

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

- Đ/c Lù Thị Vân Anh (TK), Lê Thị Vân Anh (PK), Vì Việt Hà (PK): Phụ trách chung

- Đ/c Lê Thị Khánh Hòa(BT LC, HTH SV): Dẫn chương trình, duyệt chương trình văn nghệ

- Đ/c Mai Thị Trang, Lê Anh Tuấn, Vũ Văn Chính; Trần Thị Quyên; Nguyễn Thị Hương: Quản lý sinh viên

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, Trương Thị Lan Anh: Phụ trách giấy mời, đi mời đại biểu

- Đ/c Nguyễn Văn Thành, Vũ Thị Dung : Phụ trách công tác lễ tân (Mượn khăn trải bàn, lọ hoa, cốc)

- Đ/c Bùi Thị Thu, Lê Thị Khánh Hòa: Phụ trách công tác cở sở vật chất ( Mượn hội trường nhà T)

V. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

- 09/2021: Triển khai đến các Chi Đoàn, Chi Hội

- Chiều 15/11/2021: Tham quan thực tế, giới thiệu về các phòng ban khoa tổ, trung tâm trong nhà trường

15/11/2021: Duyệt các tiết mục tham gia chương trình

- 16/11/2021: Tổ chức chương trình tại giảng đường nhà T

-  17/11/2021: Họp rút kinh nghiệm sau tổ chức

VI. KIẾN NGHỊ ĐỀ XUẤT

- Kính đề nghị Đảng ủy – Ban Giám hiệu quan tâm, tạo điều kiện để chương trình diễn ra thành công.

- Kính đề nghị Phòng QTTB mở cửa Hội trường nhà T vào ngày 16 tháng 11 năm 2021; cử cán bộ vận hành âm thanh ánh sáng (Có đề xuất riêng).

- Kính đề nghị Phòng TCHC cho cốc chén, lọ hoa, khăn trải bàn ( Có đề xuất riêng ).

Trên đây là Kế hoạch tổ chức chương trình Chào tân sinh viên K58 của BCH Liên chi đoàn và BCH Liên chi hội Kinh tế. Đề nghị các chi đoàn, chi hội, CBGV đồng chí trong khoa nghiêm túc triển khai, thực hiện theo kế hoạch. /.

BCH ĐOÀN

TM BCH LCĐ Kinh tế