Ngày 23/3/2024, Trung tâm UDCN cao và dịch vụ Trường Cao đẳng Sơn La đã phối hợp với Trung tâm GDTX Mai Sơn và Trung tâm GDTX Thuận Châu tổ chức chương trình trải nghiệm hướng nghiệp cho 85 học sinh khối ngành Lâm Sinh K60 của 02 trung tâm Trung tâm GDTX Mai Sơn và Trung tâm GDTX Thuận Châu tại Lâm viên trường Cao đẳng Sơn La

Với chủ để “Kết nối yêu thương” chương trình trải nghiệm được chia làm hai nội dung lớn, buổi sáng các em được tham gia vào các hoạt động giao lưu, kết nối qua các trò chơi rất sôi nổi và hấp dẫn tạo tinh thần phấn khởi, hứng thú cho học sinh. Buổi chiều các em được thăm quan, trải nghiệm các mô hình ngành nghề tại Lâm viên, dưới sự hướng dẫn của các thầy giáo tại Trung tâm UDCN cao và dịch vụ trường Cao đẳng Sơn La các em được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế, những cơ hội nghề nghiệp của ngành Lâm Sinh từ đó nuôi dưỡng đam mê với ngành học của mình.

Chương trình đã diễn ra thành công, tốt đẹp đem đến cho các em học sinh Trung tâm GDTX Mai Sơn và Trung tâm GDTX Thuận Châu những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị và đầy thiết thực, để lại ấn tượng khó phai cho các em.

Một số hình ảnh của chương trình

Tin bài: GV Trần Nguyệt - K. Cơ Bản