Do tình hình dịch covid đang diễn ra nên ban tổ chức chương trình không đến điểm trường trao quà trực tiếp cho các con mà đã kết hợp với chương trình " Đơn hàng 0 đồng - Chuyến xe yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" do Tỉnh đoàn Sơn La - Viettel post Sơn La phối hợp triển khai để vận chuyển và trao quà cho đại diện Trường Mầm non Ánh Dương xã Hua Nhàn.

Chương trình “Sẻ chia yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” với mong muốn góp phần mang đến niềm vui cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của trường Trường Mầm non Ánh Dương xã Hua Nhàn, khích lệ các em vượt khó vươn lên trong học tập. Hy vọng chương trình sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các em có thêm điều kiện đến trường và có thêm niềm vui trọn vẹn đón năm học mới.

Xin trân trọng cảm ơn Trung tâm khuyến công và phát triển công nghiệp tỉnh; Chị Vũ Thị Thuỳ Dương đài STV; Chị Hà Nhung (fb: Nhung Hà)... và các mạnh thường quân đã đồng hành sẻ chia và tài trợ cho chương trình.