GALA "TỰ HÀO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƠN LA"

🎉Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024) và Chúc mừng thành công của Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023- 2028.
📆Tối ngày 09 tháng 01 năm 2024 được sự nhất trí của Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường, Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sơn La đã long trọng tổ chức Gala “Tự hào Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La” tại hội trường 900.
✅Chương trình vinh dự được đón tiếp Thầy Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ trường; cô Đoàn Thu Hà – UVBCH Đảng ủy - Bí thư Đoàn trường, cô Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sơn La; Đại diện Ban thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La, Đoàn phường Quyết Tâm, Ban thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Tây Bắc, tập thể BCH Hội sinh viên trường, BCH các Liên Chi hội, các thầy cô giáo trong nhà trường, các CLB đội, nhóm và hơn 200 hội viên.
⭐️Trong chương trình Ga la, đại biểu và các bạn sinh viên đã cùng ôn lại lịch sử, truyền thống 74 năm của Hội và phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam qua các thời kỳ. Tuyên dương 36 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm 2023 - Đây là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt” cùng với đó là trao danh hiệu “Thanh niên khỏe” năm học 2023 – 2024 cho 102 hội viên, sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong ngày hội “Thanh niên khỏe” năm học 2023-2024. Đồng thời phối hợp với Đoàn thanh niên trường, tổ chức nhạc hội “Tự hào Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La” với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi sinh viên Việt Nam, ca ngợi quê hương, đất nước, xuân….
🔥Chương trình “Tự hào Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sơn La” có ý nghĩa lớn, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của sinh viên và là sự động viên, khích lệ lớn để hội viên, sinh viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nuôi dưỡng khát khao đổi mới, sáng tạo, bồi dưỡng niềm tin và ý thức công dân, tích cực, chủ động tham gia học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ sinh viên đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; Đẩy mạnh việc triển khai phong trào, giới thiệu danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” trong toàn trường và hướng tới sinh viên 05 tốt cấp tỉnh và cấp trung ương🍀
✨Tại Gala, Đoàn thanh niên phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La đã tặng 05 máy tính (Chương trình máy tính cũ – tri thức mới) cho 05 sinh viên trường Cao đẳng Sơn La có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

NGÀY HỘI THANH NIÊN KHỎE NĂM HỌC 2023-2024🏃‍♀️🏃
🌼🌸 Nhằm lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2024).
🗓 Ngày 27/12/2023 Hội sinh viên Việt Nam trường cao đẳng Sơn La đã tổ chức Ngày hội “Thanh niên khỏe” năm học 2023 – 2024 trong không khí vui tươi, đầy phấn khởi từ 14h00 đến 17h00 tại sân vận động trường cao đẳng Sơn La với hơn 150 cán bộ hội, hội viên tham gia.
📍 Trên cơ sở thành tích của các cá nhân, HSV trường sẽ ra quyết định công nhận danh hiệu và cấp giấy chứng nhận "Thanh niên khỏe" năm học 2023 -2024 cho các cá nhân đạt 3/5 nội dung thi - Đây là 1 trong 5 tiêu chí để đạt được Danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” các cấp năm 2024!
❇ Ngày hội "Thanh niên khỏe" năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự những nội dung vận động mang tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe thể lực và đã mang đến cho các bạn sinh viên những phút giây giải trí vô cùng thoải mái đằng sau những giờ học tập căng thẳng❤️

Ngày 20.1.2022 tại hội trường 900 chỗ Trường cao đắng Sơn La, Hội khuyến học, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường đã tổ chức chương trình " Tết yêu thương 2022". Thay mặt chương trình đồng chí Đoàn Thu Hà - bí thư đoàn trường, đồng chí Lò Ngọc Anh - Chủ tịch hội sinh viên trường đã trao tặng 40 xuất quà cho các HSSV nghèo vượt khó, có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Chúc các bạn một mùa xuân mới ấm áp yêu thương, bình an và hạnh phúc

Ngày 07/01/2022 tại Hội trường tầng 2 CLB - Dịch vụ thanh niên Trường Cao đẳng Sơn La, Hội sinh viên trường đã tổ chức chương trình kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 9/01/2022) đồng thời ghi nhận, tuyên dương 50 cá nhân tốt đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường 2021.

💐Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La lần thứ II nhiệm kỳ 2021 – 2026💐
💫Chiều ngày 26/12, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội được trực tuyến tới điểm cầu các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.