Đúng 6h00 ngày 12/7/2021, các cô giáo tổ bộ môn Du lịch, khoa Văn hóa du lịch, trường Cao đẳng Sơn La đã có mặt tại khách sạn Mường Thanh - Sơn La, cùng với các đầu bếp, nhân viên của khách sạn chuẩn bị các nguyên liệu chế biến cho bữa tiệc phục vụ đoàn khách của của Bộ Tư lệnh quân khu II tham gia chỉ đạo cuộc diễn tập khu vực phòng thủ phía bắc.

1

Ngoài giờ lên lớp với các em sinh viên trường Cao đẳng Sơn La, các cô giáo còn giành thời gian tham gia trải nghiệm rèn kĩ năng nghề với các công việc thực hành bàn, bar, bếp.

(Cô Đinh Thị Quỳnh Anh - Tham gia hoạt động trải nghiệm kĩ năng nghề)

Đây là một hoạt động trải nghiệm kĩ năng nghề của giảng viên, nhằm củng cố thêm kĩ năng thực hành nghề trong hoạt động giảng dạy của giảng viên, lý thuyết gắn liền với thực hành.

(Cô Phùng Thị Thúy - Tham gia hoạt động trải nghiệm kĩ năng nghề)