Nhằm đánh giá thực trạng chất lượng chương trình đào tạo của Nhà trường; Nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường về tầm quan trọng của đánh giá chất lượng; Cơ sở để người học lựa chọn cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín, doanh nghiệp tuyển dụng học sinh có tay nghề; Xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện, khẳng định uy tín và thương hiệu Nhà trường là cơ sở tổng cục giáo dục nghề nghiệp đầu tư, doanh nghiệp đặt hàng, tỉnh giao nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Sơn La ban hành Kế hoạch số 01/KH-CĐSL ngày 02/01/2024 Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trường Cao đẳng Sơn La năm 2024. Các đồng chí tải nội dung văn bản về nghiên cứu, thực hiện.

Attachments:
Download this file (04.01.2024.pdf)04.01.2024.pdf[ ]632 kB