Với mục đích Tự rà soát, xem xét, đánh giá thực trạng của chương trình đào tạo (CTĐT); xây dựng và triển khai các kế hoạch hành động nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng CTĐT; từ đó điều chỉnh mục tiêu cho giai đoạn tiếp theo hướng cao hơn. Là điều kiện cần thiết để nhà trường đăng ký đánh giá ngoài và đề nghị công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng CTĐT; Thu thập, phân loại, mã hóa thông tin, minh chứng theo các tiêu chí tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CTĐT được quy định tại Thông tư số 15/2017/TT-BLĐTBXH ngày 8/6/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội quy định tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CTĐT; Hoàn thiện báo cáo tự đánh giá và gửi Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Sơn La theo đúng thời gian quy định.

Trường Cao đẳng Sơn La ban hành Kế hoạch số 372/KH-CĐSL ngày 27/12/2023 về Tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo năm 2024. Các đơn vị tải về nghiên cứu.

Attachments:
Download this file (KH tự đánh giá 2024.pdf)KH tự đánh giá 2024.pdf[ ]570 kB