Trường Cao Đẳng Sơn La tổ chức thanh tra, kiểm tra học kỳ I năm học 2020-2021

Thực hiện theo kế hoạch  của phòng KT&ĐBCL trường Cao đẳng Sơn La năm 2021 về việc thanh tra, kiểm tra học kỳ I  năm học 2021-2022, từ ngày 01tháng 7  đến ngày 07 tháng 12 năm 2021, Đoàn thanh tra đã tiến hành thanh tra, kiểm tra hoạt động sư phạm của giảng viên và thanh tra, kiểm tra nội bộ đơn vị Bộ môn Tin học.
Học kỳ I năm học 2020 – 2021, Đoàn thanh tra, kiểm tra hoạt động sư phạm đối với 01 giảng viên: giảng viên Nguyễn Thị Thúy Tươi – bộ môn Tin học, Khoa KT-CN . Giảng  viên chuẩn bị hồ sơ chu đáo, có chất lượng khá tốt, đảm bảo những yêu cầu chung của Nhà trường;  giờ giảng đảm bảo đầy đủ kiến thức cơ bản, trọng tâm, phù hợp với đối tượng sinh viên, tăng cường đổi mới PPDH, ứng dụng CNTT. Các giờ dạy  được đánh giá cao, đạt loại  Giỏi.
Thông qua đợt thanh tra, kiểm tra học kỳ I, năm học 2020-2021, Đoàn thanh tra, kiểm tra có cơ sở để đánh giá tình hình thực hiện các mặt hoạt động, hồ sơ quản lý chuyên môn và giảng dạy của đơn vị Bộ môn Tin học và các giảng viên, kịp thời có biện pháp chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh của Đoàn thanh tra, kiểm tra:

Đào Lập