Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La là một tổ chức chính trị xã hội trực thuộc Hội Sinh viên tỉnh Sơn La, đồng thời dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường.

Thứ nhất, xây dựng giá trị cốt lõi của sinh viên trường Cao đẳng Sơn La thông qua việc tổ chức thành công các hoạt động từ thiện hướng đến cộng đồng, xã hội như Ngày hội Hiến máu, Tình nguyện tiếp sức mùa thi, Tiếp sức đến trường, Tình Nguyện Mùa Đông, Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh,…

Thứ hai, tổ chức các chương trình cho sinh viên trong và ngoài trường với phương châm luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu.

Thứ ba, bồi dưỡng, đào tạo các thế hệ Cộng tác viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai.

Trải qua 9 kì Đại hội với gần 20 năm hoạt động, Hội Sinh viên đã trở thành một cái tên không thể thiếu mỗi khi nhắc tới hoạt động của sinh viên Cao đẳng Sơn La, luôn tự hào là tổ chức dành cho sinh viên, hoạt động vì quyền lợi sinh viên và giải quyết mọi thắc mắc của sinh viên Cao đẳng Sơn La cùng với những thành tích đáng kể và các hoạt động dành cho sinh viên được tổ chức quy mô.

Ban chấp hành Hội Sinh viên bao gồm 15 đồng chí cùng mang một tình cảm gắn bó như là gia đình luôn sát cánh cùng sinh viên, đã và đang cống hiến hết mình để làm nên một chặng đường hoạt động đầy vững mạnh.

Thông tin liên hệ:

VP Hội Sinh viên Cao đẳng Sơn La – Tầng 1, Nhà CLB Sinh viên, Trường Cao đẳng Sơn La

Fanpage: https://www.facebook.com/ĐTN-HSV-Trường-Cao-đẳng-Sơn-La-1870171923311303