mang ý nghĩa cầu mùa mưa đến, đem lại sức sống cho đất nước, mùa màng tốt tươi, mọi gia đình được đón một năm mới với nhiều may mắn, hạnh phúc. Các lưu học sinh thực hiện nghi thức buộc chỉ cổ tay và cầu mong cho nhau những điều tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới.

Ngày 15 tháng 4 năm 2022 trường Cao đẳng Sơn La tổ chức tết cổ truyền Bupimay cho các bạn lưu học sinh Lào. Nhằm tăng cường sự hiểu biết, gắn bó giữa hai dân tộc và phát triển mối quan hệ truyền thống hữu nghị tốt đẹp giữa hai dân tộc Việt – Lào, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho lưu học sinh Lào trong dịp tết Bunpimay 2022.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tuấn Anh phó bí thư tỉnh đoàn đã trao tặng 10 bằng khen cho các cá nhân là các bạn lưu học sinh Lào có thành tích tiêu biểu, tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào năm 2022.

Trong chương trình Đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đồng chí Đoàn Thu Hà bí thư đoàn trường đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới tới các bạn lưu học sinh Lào. Chúc các bạn năm mới sức khỏe và bình an.