✅Từ ngày 12.2.2022 đến nay thực hiện hỗ trợ các bạn LHS Lào sang nhập học tiếng Việt đang theo dõi sức khỏe tại KTX A5, ĐTN-HSV đã trao tặng 136 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như xà phòng, bột giặt, khẩu trang, giấy vệ sinh, nước sát khuẩn... trị giá hơn 5 triệu đồng; Đội tình nguyện hỗ trợ: vận chuyển cơm, thức ăn; tuyên truyền hướng dẫn phòng chống covid; tiếp nhận nhu cầu của các bạn LHS Lào về đồ dùng, nhu yếu phẩm hàng ngày... và hỗ trợ,mua giúp các đồ dùng cần thiết khác.
l2
✅Đối với HSSV Việt: Hiện có 58 F0 (15 trường hợp đang cách ly tại KTX, 43 F0 đang tự cách ly). Đội tình nguyện đã động viên các bạn yên tâm tự điều trị, thu nhận nhu cầu về đồ dùng sinh hoạt, nhu yếu phẩm hàng ngày và cử tình nguyện viên mua giúp cho các bạn
l3
HSV trường sẽ tiếp nhận các nhu cầu của các bạn để đề xuất HSV tỉnh về các nội dung cần hỗ trợ (đồ bảo hộ, nước rửa tay và các vật tư có liên quan...)