Thực hiện Quyết định số /QĐ-CĐSL ngày tháng 01 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La về việc thành lập Tổ Kiểm tra, giám sát công tác tuyển sinh năm 2024, Trường Cao đẳng Sơn La ban hành Kế hoạch số 26/KH-CĐSL ngày 24/01/2024 về Kiểm tra, giám sát công tác tuyển sinh năm 2024 với mục đích Kiểm tra, giám sát công tác tuyển sinh nhằm chủ động phòng ngừa tiêu cực, phát hiện, xử lý hoặc kiến nghị xử lý sai phạm; thu thập thông tin chính xác, giúp cơ quan quản lý chỉ đạo kịp thời đề ra giải pháp khắc phục khó khăn, vướng mắc, ứng phó với mọi tình huống bất thường, bảo đảm cho công tác tuyển sinh diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Các đồng chí trong tổ giám sát và đơn vị có liên quan phối hợp thực hiện.

Attachments:
Download this file (KH GS Tuyển sinh 2024.pdf)KH GS Tuyển sinh 2024.pdf[ ]666 kB