trong việc tham gia ý kiến về công tác quản lý và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình tronng nhà trường, ngày 06/01/2022, tại văn phòng Khoa, khoa Nông nghiệp đã tổ chức Hội nghị CBVC cấp đơn vị.

Chủ trì cuộc họp, đồng chí Vũ Minh Toàn - Trưởng khoa đã thống nhất chủ trương, tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Việc triển khai những quy định về thực hiện dân chủ tại đơn vị.

Các giảng viên, viên chức của Khoa đã thảo luận, cho ý kiến đối với dự thảo các văn bản, báo cáo của nhà trường được gửi xin ý kiến; Đề xuất khen thưởng, kiến nghị...

Dự kiến ngày 14/01/2022, toàn thể giảng viên, viên chức của Khoa sẽ tham dự Hội nghị CBVC nhà trường năm 2022.