Với mục đích tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Góp phần nâng cao đạo đức lối sống, bản lĩnh chính trị; tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên, giúp HSSV tìm hiểu về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những đóng góp của Người đối với cách mạng Việt Nam và thế giới. Ngày 26/5/2023, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội thi "Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh" với sự tham gia của 4 đội thi đến từ LCĐ, LCH trực thuộc.

Tham dự Chương trình có thầy Hoàng Vĩnh Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội khuyến học trường; Thầy Nguyễn Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ; Cô Đoàn Thu Hà - Bí thư Đoàn trường; Cô Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch Hội sinh viên trường, các đ/c trong BCH ĐTN-HSV trường cùng gần 200 bạn HSSV.

Mỗi đội thi gồm 3 thành viên cùng trải qua 04 phần thi gồm: Phần thi Khởi động; Phần thi Vượt chướng ngại vật; Phần thi Tăng tốc; Phần thi Về đích với các nội dung tìm hiểu cuộc đời, thân thế, sự nghiệp cách mạng, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi số 4; Giải Nhì: đội thi số 1; Đồng giải Ba: đội thi số 2 và đội thi số 3.

Qua hội thi, ĐTN - HSV trường mong muốn truyền tải các kiến thức về các môn lý luận chính trị đến với các bạn sinh viên một cách sinh động hơn, lan tỏa đến đông đảo trong sinh viên toàn trường. Đồng thời góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo ra một sân chơi học tập bổ ích, lành mạnh cho học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Nguyễn Thu Trang - Hội sinh viên

« April 2024 »