Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn Quốc Hội sinh viên Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ngày 16/4/2023, Hội Sinh viên trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sơn La lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2025. Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của sinh viên trường, khẳng định vai trò đồng hành cùng sinh viên của tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam trường.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Đức Long – Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La;

Đại hội được tổ chức gồm hai phiên, tại hội trường 900 chỗ trường Cao đẳng Sơn La với 130 Đại biểu chính thức (Phiên 1, Phiên 2) và 180 Đại biểu dự thính (Phiên 2).

Đại hội đã tổng kết và đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020-2023, quá trình chỉ đạo và thực hiện các phong trào sinh viên trong thời gian qua, từ đó thảo luận và xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên trường nhiệm kỳ 2023 – 2025; Kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa IX, đồng thời hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa X gồm 15 đồng chí, Ban Kiểm tra gồm 05 đồng chí là một tập thể đoàn kết, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, uy tín, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của sinh viên trường, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ tới.

Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường khóa X, nhiệm kỳ 2023 – 2025 đã hiệp thương bầu 05 đồng chí tham gia Ban Thư ký và bầu các chức danh chủ chốt. Kết quả:

• Đồng chí Nguyễn Thu Trang – Ủy viên BTV đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa IX tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sơn La khóa X;
  • Đồng chí Phùng Thị Thúy và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải giữ chức danh Phó chủ tịch Hội sinh viên trường khóa X
  • Đồng chí Phùng Thị Thúy giữ chức danh Trưởng ban kiểm tra Hội sinh viên trường khóa X

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La đã tặng bằng khen cho 02 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2023 để ghi nhận những thành tích xuất sắc mà các tập thể, cá nhân đóng góp cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sơn La mở ra một nhiệm kỳ mới. Hy vọng rằng tập thể Ban Chấp hành khóa X sẽ luôn đoàn kết, sáng tạo thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường, đưa công tác Hội và phong trào sinh viên nhà trường tiếp tục duy trì và phát triển hơn, kiến tạo thêm nhiều thành tựu mới để khẳng định vai trò là tổ chức của sinh viên, do sinh viên và vì sinh viên.

Một số hình ảnh của Đại hội

Nguyễn Thu Trang - Hội sinh viên

« May 2024 »