Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống Việt Nam từ hàng ngàn năm nay, là món quà tinh thần sâu sắc của mỗi người con dân, đất Việt, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới. Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón mùa xuân mới. Tối 11/01/2023, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Sơn La tổ chức chương trình” Chào Xuân 2023”.

Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Đức Long – Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đoàn Thu Hà – Bí thư Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Thảo – Phó chủ tịch công đoàn và các thầy cô giáo trong BCH Đoàn trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo Khoa GDMN - GDPT.

Chương trình với 13 tiết mục đặc sắc do các em học sinh khối GDTX-GDPT thể hiện. Chương trình mang lại nhiều màu sắc với các tiết mục đa dạng, phong phú như: Múa “Xuân về trên rẻo cao”, múa “Hoa rơi” do các em học sinh khối 10 thể hiện, tiết mục múa võ đến từ lớp 12A2…..đặc biệt là 2 tiểu phẩm đặc sắc “Nói không với thuốc lá” đến từ lớp 11A3 và tiểu phẩm “Chị Dậu” đến từ lớp 10A7. Bên cạnh đó chương trình còn có sự tham gia của các em học sinh đến từ các khối lớp với nhiều tiết mục đặc sắc như hát, rap, nhảy hiện đại….

Chương trình thu hút được động đảo sự tham gia của các bạn HSSV, sự quan tâm ủng hộ của các thầy cô giáo. Đặc biệt trong chương trình Đoàn thanh niên – Hội sinh viên phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Hội khuyến học trường trao tặng 36 xuất quà cho các em HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh của Chương trình

Đào Thị Thu Trang – Đoàn Thanh niên

« April 2024 »