Đoàn Trường Cao đẳng Sơn La tham gia Hội giảng năm nay có 02 nhà giáo dự thi ở 2 nhóm nghề là: Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng; Kỹ thuật điện. Nhà trường đã phân công các đơn vị chuyên môn chuẩn bị các điều kiện kỹ thuật tốt nhất phục vụ cho giờ giảng của Cô giáo Đinh Thị Quỳnh Anh và Vũ Thị Bích. Phần trình giảng của hai cô giáo đã được Hội đồng giám khảo đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, tinh thần nghiêm túc chuẩn bị cho bài trình giảng.

QA

(Giờ giảng của cô Đinh Thị Quỳnh Anh – Khoa Văn hóa - Du lịch)

Trong khuôn khổ hội giảng diễn ra nhiều hoạt động như: Cuộc thi "Thiết kế dạy học trực tuyến trong giáo dục nghề nghiệp"; Triển lãm số trong giáo dục nghề nghiệp; hội thảo "Xây dựng và phát triển đội ngũ nhà giáo và người đào tạo là người của doanh nghiệp"; Tọa đàm "Hợp tác quốc tế trong giáo dục nghề nghiệp: Cơ hội và tiềm năng".

VB1

(Giờ giảng của cô Vũ Thị Bích – Khoa Kỹ thuật – Công nghệ)

Hội giảng nhằm tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp; động viên, khuyến khích nhà giáo yên tâm gắn bó với nghề; tạo động lực cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phấn đấu, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số và giảng dạy trực tuyến trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy…

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp sẽ là nơi khuyến khích những sáng tạo của nhà giáo cũng như nâng cao năng lực thích ứng của đội ngũ giáo viên trong bối cảnh tình hình mới.

Nguyễn Thị Hà - Phòng Đào tạo