Thực hiện chỉ đạo của Trung ương hội về tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020, ngày 07 tháng 01 năm 2020, Hội khuyến học tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, vinh danh các cá nhân, đơn vị đạt thành tích xuất sắc khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Trong năm 2019 Hội khuyến học trường Cao đẳng Sơn La đã đạt được nhiều thành tích:

- Đồng hành với thanh niên trong học tập.

- Đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp.

- Đồng hành với thanh niên trong phát triển kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần.

-Tô chức các phong trào thanh niên tình nguyện.

IMG-5834

Hội khuyến học và hội viên trường Cao đẳng Sơn La đã được Trung ương Hội và Tỉnh hội khen thưởng các danh hiệu:

1. Khen thưởng của Trung ương hội.

- Tập thể: Hội khuyến học Trường Cao đẳng Sơn La

- Cá nhân:

+ Kỷ niệm chương: Thầy Nguyễn Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng

+ Bằng khen: Thầy Nguyễn Văn Minh – Phó Hiệu trưởng; Cô Lê Thị Thương – Phòng Đào tạo.

2. Khen thưởng Tỉnh hội.

- Tập thể: Chi hội đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Sơn La.

- Cá nhân: SV Hà Thị Phương Thảo – Lớp Cao đẳng mầm non K54B; SV Lò Văn Khoa – Lớp Cao đẳng tiểu học K54A.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, vinh danh các cá nhân, đơn vị đạt thành tích xuất sắc khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập đã tạo nên một không khí thi đua hào hứng, tưng bừng, phấn khởi trong toàn tỉnh và trong các hội khuyến học của các đơn vị.

Tin bài: Lê Thị Thương – Phòng Đào tạo