Tổ chức thực hiện  các hoạt động Chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;  hướng đến kỷ niệm 89 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3 / 1931-26 / 3/2020) ”và“ Tháng Thanh niên năm 2020 ”, từ ngày 11/3/2020 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với Thành đoàn Sơn La tổ chức thực hiện công trình thanh niên 2020: Vẽ tranh cổ động, truyền hình trên tường Cao đẳng Sơn La tiếp giáp với khu vực chợ Noong Đúc - P.Chiềng Sinh - TP.Sơn La.

If before here on the wall of this, là nấm mốc, tờ rơi, hình viết, vẽ bằng giấy, bây giờ được thay thế những bức tranh tươi đẹp, nhiều màu sắc. Các bức tranh tường được vẽ theo chủ đề: Tranh cổ động truyền về đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thực hiện xây dựng đô thị văn minh; tranh phong cảnh, tranh chung tay môi trường bảo vệ và nếp sống đô thị văn minh; tranh tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19… Những bức tranh tường và đang góp phần làm đẹp thêm cho khu phố nên người dân ở đây rất vui mừng.

Theo đồng chí Đoàn Thu Hà - Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Sơn La, BCH Đoàn trường và Thành đoàn Sơn La tiến hành khảo sát, xác định nội dung tranh vẽ của công trình nhằm đáp ứng cả 2 tiêu chí đó là vừa làm đẹp cảnh quan đường truyền, đồng thời phải đạt được hiệu quả trong công tác truyền hình, cổ động.

“Chúng tôi nhận thấy bên cạnh các điểm rác, rất nhiều mảng dọc đường chợ Noong Đúc bị ố, bong tróc, viết vẽ tranh. Trước thực hiện trên, chúng tôi tiến hành thực hiện công việc vẽ trang trí trên tường góp phần chỉnh sửa trang, cải tạo mỹ quan đô thị. Bên cạnh công việc đầu tư về chất lượng và hình thức, chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vào nội dung bức tranh với các chủ đề đa dạng, và đã nhận được tích cực từ cộng đồng. This can may be found on the products to that the people of the value as LÀM sạch đô thị, cải thiện và nâng cao ý thức cho người dân trong môi trường bảo vệ, giảm giá trị các điểm rác tồn đọng ”- đồng chí Hà cho biết.

Công trình thanh niên 2020 của Đoàn trường Cao đẳng Sơn La và Thành đoàn Sơn La thể hiện sự sáng tạo, tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong hai đơn vị, qua đó góp sức trẻ vì mình cộng đồng, vì tốt đẹp giá trị cho xã hội, chung tay xây dựng thành phố Sơn La xanh - sạch - đẹp hơn.

Một số hình ảnh của chương trình

DTN 1

DTN 2