Nằm trong chuỗi những hoạt động xã hội, chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang lại niềm vui cho những số phận kém may mắn trong xã hội, ngày 01/10/2020, ĐVTN trường Cao đẳng Sơn La đã tới thăm hỏi, tặng quà Trung thu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La.

Đồng chí Đào Thu Trang – Phó bí thư Đoàn trường thay mặt cho hơn 1000 ĐVTN Trường Cao đẳng Sơn La đã trao tặng 130 quyển vở và 100 cây bút cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm.

Đây hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của đoàn viên thanh niên Nhà trường dành cho các em thiếu nhi thiệt thòi, kém may mắn.

Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La cũng phối hợp với Đoàn Phường Quyết Tâm tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” tại trường Tiểu học và THCS Quyết Tâm, thành phố Sơn La. Chương trình đã trao 40 phần quà cho 40 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Các hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các tổ chức, đoàn thể nói chung và của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Sơn La nói riêng dành cho những mầm non tương lai của đất nước. Tất cả đểu mong muốn mang đến cho các em một đêm Trung thu trọn vẹn và ấm áp, động viên các em nỗ lực, cố gắng đạt được thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trương Thị Xuân Hương